vách ngăn nhôm kính văn phòng

CHUYÊN THIẾT KẾ - THI CÔNG: VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH ,VÁCH KÍNH, VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC, VÁCH NGĂN NHÔM, VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG..

-  Vách ngăn văn phòng là sự kết hợp giữa nhôm thanh định hình và kính, nhôm có nhiều màu sắc cho chúng ta nhiều sự lựa chon, như nhôm giả gỗ, nhôm sơn tĩnh điện, kính mờ, kính trong, và nhiều màu sắc khác
-  Hiện nay vách ngăn phòng được sử dụng chủ yếu là vật liệu nhôm kính, chúng được đưa vào sử dụng rộng rãi trong tất cả mọi lĩnh vực, như cao ốc, văn phòng làm việc, trường học bệnh viện, nhà hàng, khách sạn vv..
-  Vách ngăn phòng làm bằng khung nhôm sơn tĩnh điện(trắng sữa) kết hợp với kính trắng 5ly - 8ly - 10ly, tận dụng tối đa lối đi riêng cũng như những nơi không gian hẹp,

1/ Vách ngăn văn phòng dùng nhôm kính thủy lực 
Vách ngăn phòng sử dụng kính cường lực 8ly - 10ly trong suốt đáp ứng nhu cầu cho những cửa hàng showroom, muốn trưng bày sản phẩm mà ở ngoài nhìn thấy một cách rỏ ràng hoặc có thể dùng để chia nhỏ văn phòng làm việc công ty, phòng làm việc của giám đốc, phó giám đốc, nhân viên văn phòng ra từng bộ phân, để dễ  dàng quản lí khi tới văn phòng làm việc của bạn nhìn thật trong suốt hoành tráng.

2/ Vách ngăn văn phòng dùng nhôm kính
- Sử dụng nhôm kính làm vách ngăn phòng, chia ô nhỏ phía dưới dùng lá nhôm hoặc tấm alumini, phía trên sử dụng kính trong hoặc kính mờ, tùy vào môi trường công việc cũng như sở thích của bạn. ô trên chúng ta có thể thiết kê cửa sổ lùa lấy ánh sáng và không khí ngoài  trời ,phỏng khi cúp điện,cũng như những người bị viêm xoang ít ngồi máy lạnh.

3/ Ưu Điểm của vách ngăn văn phòng :
- Thiết kế đẹp và thời trang
- Lắp ráp bền và dễ dàng
- Làm cho môi trường làm việc của bạn thoải mái hơn và hài hòa
- An toàn đối với người sử dụng
- Cách âm có thể vượt  45dB
- Không bức xạ, không có hợp chất hữu cơ, không có kim loại 
ổn định: độ ẩm và khả năng chịu ăn mòn acid-base kháng. Không có vết nứt tại điểm kết nối
- Có thể được tái chế, yếu tố sử dụng lặp đi lặp lại có thể hơn 85% ... vv ...
- Ưu điểm lớn nhất của vách ngăn nhôm kính văn phòng là thi công lắp đặt nhanh, gọn, lẹ,tích kiệm điện năng tối đa mỗi khi sử dụng máy lạnh và đèn chiếu sáng,dễ dàng vệ sinh mà giá thành lại vừa túi tiền người tiêu dùng.Vách ngăn phòng cũng có nhiều sản phẩm cho chúng ta lựa chọn ,từ lọi vách ngăn thường cho tới  cao cấp.
=> Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn trong các sản phẩm của chúng tôi. Hãy goi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Cơ Sở Nhôm Kính Cao Cấp Hùng Vinh
ĐC: 93 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM
TEL : 0977 149 115 Mr Phúc
Email: glass.minhphuc@gmail.com