Vách ngăn phòng tắm kính

CHUYÊN THIẾT KẾ - THI CÔNG: VÁCH NGĂN NHÔM KÍNH ,VÁCH KÍNH, VÁCH NGĂN KÍNH CƯỜNG LỰC, VÁCH NGĂN NHÔM, VÁCH NGĂN VĂN PHÒNG..

Xu hướng hiện đại trong kiến trúc là tạo ra phòng tắm có một phòng tắm rộng rãi để thư giãn. Tuy nhiên, phòng chức năng này cần phải được thực tế quá - và nhôm kính HÙNG VINH có thể đạt được điều đó cho bạn.
Phòng Tắm kính không khung: 
Ngày nay ngời ta có xu hướng sử dụng Phòng Tắm kính không khung để làm vách ngăn phòng tắm. Đây là những tùy chỉnh được thực hiện cho phù hợp với phòng tắm của bạn, và đội ngũ thiết kế tại Nhôm Kính Hùng Vinh  sẽ làm được đều đó cho bạn, chúng tôi sẽ thiết kế phòng tắm của bạn để tạo ra một phòng tắm lý tưởng của bạn.
vach ngan phong tam kinh

Vách Ngăn Phòng Tắm Kính

phòng tắm kính khung nhôm:  Tuỳ chỉnh làm thông số kỹ thuật của bạn, tùy sự lựa chọn của bạn mà có thể chọn kính trắng hoặc mờ. Thiết kế dòng mỏng là thanh lịch và hiện đại, cung cấp cho bạn phòng tắm phong cách bạn mong muốn.

Vách Ngăn Phòng Tắm Kính

Phòng tắm kính cửa lùa trượt: 

Phòng Tắm Cửa lùa Treo

phong tam kinh cua lua treo

Vách Ngăn Phòng Tắm Kính Cửa Lùa Treo

Ưu Điểm :
An toàn: Các thủy tinh được sử dụng là kính cường lực an toàn, vì vậy bạn có thể chắc chắn nó sẽ chịu được sự khắc nghiệt của cuộc sống gia đình hàng ngày.
Thực hiện: Thủy tinh dễ dàng làm sạch - đặc biệt là nếu nó được nhà máy xử lý với lớp phủ bảo vệ đặc biệt của chúng tôi.
Phụ kiện và bản lề:  Nhôm kính Hùng Vinh  cung cấp một loạt các phụ kiện chất lượng cao và phù hợp với thiết kế của phòng tắm của bạn. Cho dù bạn muốn một cái gì đó cong, hình vuông, hoặc "hầu như không có" tối giản, bạn có thể chắc chắn các phụ kiện sẽ tăng cường giao diện của phòng tắm của bạn.
Cửa kính trượt tắm: Một giải pháp thực tế khi không gian nhà bạn chặt hẹp

                       vach ngan phong tam kinh

Vách ngăn phòng tắm kính

vach ngan phong tam kinh
Vách ngăn phòng tắm kính

vach ngan phong tam kinh

Mẫu Vách ngăn phòng tắm kính

Vách ngăn phòng tắm kính
Vách ngăn phòng tắm 


=> Chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của bạn
trong các sản phẩm của chúng tôi. Hãy goi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và báo giá tốt nhất

Cơ Sở Nhôm Kính Cao Cấp Hùng Vinh
ĐC: 93 Nguyễn Văn Đậu, Ph. 5, Q. Bình Thạnh, Tp. HCM
TEL : 0977 149 115 Mr Phú
Email: glass.minhphuc@gmail.com